Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • hinhCu 1200
  • NhaGiuXe1200
  • DaiThinhDuong1200
  • CD4 1200

Thầy Duy thương kính,

Hôm qua ngày Hội Ngộ Liên Trường Qui Nhơn có mặt nhiều Thầy Cô với Thầy Hiệu Trưởng Tôn Thất Ngạc, em nhớ Thầy mà không cầm được nước mắt.

Sáng nay em gọi Thầy ở số 09........47, nhưng không đúng. Cũng ngày hôm qua em được nói chuyện với bạn Nguyễn Thanh Sơn học chung lớp của Thầy, tụi em nhắc lại kỹ niệm Trung Học Cường Để; Thầy Duy, Thầy Ngự, Cô Ngọc Anh, Cô Diệp, Cô Nhạn, Thầy Ninh..., em bỗng muốn bay về Sài Gòn để được thăm Thầy, nói lên lời cảm tạ người Thầy chúng em thương kính vô cùng. Cám ơn Thầy đã lo cho em Tết năm 2006, em bị ho, và Thầy thức dậy cho em chai dầu, lo lắng cho em. Vào năm 1969 em ngã bịnh Thầy cũng lo cho em. Em được về nhà Thầy và Cô ở Phú Tài ăn cơm. Em nhớ lắm. Giây phút này đây, em lại nhớ Thầy và muốn khóc. Cuộc đời sao vô thường quá Thầy ạ.

Cám ơn Thầy cánh thư Thầy viết cho em dịp Tết, em có viết lại thăm Thầy, nhưng chắc là máy computer cua Thầy không nhận được.

Hơn 4 thập niên, em vẫn luôn là đứa học trò lớp đệ Tứ của Thầy, em mới thoát khỏi một cơn trầm cảm nặng, làm em nhớ lại em cũng qua một lần như vậy trong lớp học của Thầy. Vậy thì Trời Phật đã cho cuộc đời em mãi có Thầy để em được ủi an.

Thầy ơi, em cần được thăm Thầy trước khi Thầy mệt mỏi, ngã xuống, hay trước khi em rời khỏi trần gian tạm bợ này. Thầy và các bạn và em sẽ được về Bình Định, Qui Nhơn đi dạo sân trường Cường Để, những con đường quê cũ Thầy nhé.

Em thương kính và nhớ ơn Thầy tới ngày cuối cuộc đời em.
Trời Phật phù hộ gìn giữ Thầy và gia quyến cùng tất cả học trò của Thầy.

Hoc trò cũ của Thầy, Võ Duy Linh
Thêm bình luận